Đại Lý Thuế Bình Dương hoạt đông chuyên sâu trong Lĩnh vực

Dịch vụ Kế toán Thuế Bình Dương

Đại lý thuế Bình Dương hoạt động theo ủy quyền của Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đại Lý Thuế Đồng Nai ( DLT Co., Ltd) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 3603214092 do phòng kinh doanh Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp.

Đại lý thuế Bình Dương được phép hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán, Thuế tại Bình Dương.

Thực tế thời gian vừa qua công ty chúng tôi khảo sát và thông qua kết qủa thanh tra, kiểm tra của Cơ quan thuế nhận thấy các doanh nghiệp trong nước và đầu tư nước ngoài thường có sự thay đổi Kế toán trưởng nhiều đặc biệt là Kế toán trưởng tại Bình Dương

Chưa có sự liên kết đối chiếu số liệu giữa các bộ phận trong cùng công ty với nhau, đặc biệt trong những năm vừa qua Chính sách thuế thay đổi rất nhiều nên việc vận dụng các chính sách thuế rất dễ có nhiều sai sót, dẫn đến các khoản truy thu về thuế rất lớn, đó là một điều đáng tiếc, điều này làm ảnh hướng xấu đến uy tín, tài chính và môi trường đầu tư của công ty và xã hội nói chung.

Từ những vấn đề trên Đại lý thuế Bình Dương mong muốn được cung cấp dịch vụ liên quan kế toán và thuế nhằm hạn chế sự rủi ro, sai sót các thủ tục về thuế và đưa ra các biện pháp điều chỉnh khắc phục trước khi có sự thanh tra, kiểm tra của cơ quan Thuế.

Dịch Vụ Tư Vấn Đại Lý Thuế Bình Dương chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế tại Bình Dương.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải quyết chuyên nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán và các vấn đề khác trong phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Đại lý thuế Bình Dương “ Mang lại giá trị cho khách hàng là giá trị cốt lõi lớn nhất của doanh nghiệp ” .

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của Đại lý thuế Bình Dương

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ  kế toán Thuế Bình Dương.